Hướng dẫn Du lịch Chicago

Là trung tâm của vùng Trung Tây, Chicago rất dễ tìm – những đường chân trời đẹp như tranh vẽ trên khắp vùng biển Michigan, các viện bảo tàng nghệ thuật và khoa học tầm cỡ thế giới, những dải cát dài, những công viên khổng lồ và có lẽ là bộ sưu tập kiến trúc hiện đại nhất thế giới.

Đôi nét về Chicago

Chicago có diện tích 237 dặm vuông. Dặm (606,2 vuông Km) và được đánh giá có dân số 9,7 triệu người là thành phố lớn thứ ba ở Hoa Kỳ. Chicago đã được xếp hạng là một thành phố thế giới alpha vì ảnh hưởng kinh tế toàn cầu.

Hướng dẫn Thành phố Chicago

Chicago là một trong những thành phố lớn của thế giới và là một trong những điểm đến ưa thích của tôi trong những dịp đi nghỉ cuối tuần dài. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một số thông tin hữu ích về thành phố này sẽ cho phép bạn lên kế hoạch thoát riêng của bạn tới Chicago.

Di sản đa văn hóa của Chicagos được phản ánh trong các khu phố của mình, thu hút hàng nghìn du khách mỗi năm. Đây là nơi có gần ba triệu người từ khắp nơi trên thế giới. Người gốc Phi Châu, Trung Quốc, Đức, Hy Lạp, Việt Nam, Ý và Scandinavia là những người đã đưa Chicago về nhà. Sau Warsaw, Chicago có dân số lớn thứ hai của người Ba Lan trên thế giới.

Chicago là nơi sinh ra của kiến ​​trúc hiện đại. Từ các tòa nhà mốc lịch sử đến những kiệt tác đương đại, Chicago là nơi có những thiết kế độc đáo và sáng tạo có kiến ​​trúc Mỹ. Chicago là một bảo tàng kiến ​​trúc, nhờ các thiên tài như Daniel Burnham, Louis Sullivan, Frank Lloyd Wright, Ludwig Mies van der Rohe, Helmut Jahn, Frank Gehry và nhiều người khác.

Chicago nổi tiếng thế giới về bộ sưu tập bảo tàng đa dạng của nó, khám phá nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm lịch sử, nghệ thuật, lịch sử tự nhiên và nhiều thứ khác nữa của Chicago. Khu bảo tàng Museum nằm ở Grant Park, có hồ cá John G. Schedd Aquarium, thiên đường Adler Planetarium và Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Field. Các bảo tàng nổi tiếng khác của Chicago bao gồm Hội lịch sử Chicago, Bảo tàng Khoa học và Công nghiệp, và Bảo tàng Lịch sử Phi-Mỹ DuSable.

Các dân tộc khác nhau, bao gồm cả người Mêhicô, Ba Lan, Litva, Thụy Điển, Hy Lạp, Ucraina và Do Thái, đều có bảo tàng riêng, trưng bày lịch sử, nghệ thuật và trang phục của họ. Bảo tàng Nhiếp ảnh đương đại và Bảo tàng Holography sẽ thu hút những cá nhân có sở thích về nghệ thuật thị giác.

Mua sắm ở Chicago bắt đầu ở State Street, trung tâm của Loop. Cửa hàng bách hoá Marshall Fields ban đầu và hàng đầu được mở cửa vào năm 1852 trên State Street. Magnificent Mile nổi tiếng chạy dọc theo Đại lộ Michigan từ Sông Chicago đến Oak Street cung cấp hàng trăm cửa hàng chuyên biệt và các cửa hàng giới thiệu hàng hoá hàng đầu trên khắp thế giới. Oak Street có thiết kế từ Paris, Milan và Manhattan.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*